Miếng Dán ngực, Dán Ti Giấy Cao Cấp, Đi Biển Thoải Mái, Nhỏ Gọn, Tiện Lợi, Thay Áo Ngực

Mô tả ngắn

+++ Chúc mừng bạn đã tìm được shop bán miếng dán ngực chất lượng, giá tốt trên Shopee. +++ Các bạn nữ xinh đẹp đang muốn tìm một mẫu dán ti giấy lụa c...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
100.000 ₫

Giới thiệu Miếng Dán ngực, Dán Ti Giấy Cao Cấp, Đi Biển Thoải Mái, Nhỏ Gọn, Tiện Lợi, Thay Áo Ngực

+++ Chúc mừng bạn đã tìm được shop bán miếng dán ngực chất lượng, giá tốt trên Shopee.

+++ Các bạn nữ xinh đẹp đang muốn tìm một mẫu dán ti giấy lụa cao cấp, dễ sử dụng, làm một phụ kiện không thể thiếu cho đầm hở lưng, áo không dây cúp ngang, đầm sẻ cổ, hay đơn giản là bạn đang muốn đi du lịch nhưng lại ngại mang theo nhiều nội y. Shop Anna đang sẵn lòng chọn cho nàng sản phẩm phù hợp nhất đây!

+++ Miếng dán ngực phù hợp cho mọi kích cỡ ngực với hình hoa mai đặc trưng không lẫn vào đâu. Miếng dán nhũ hoa được làm bằng chất liệu giấy lụa, thoải mái đi mưa, đi biển mà không sợ rơi rớt, khác hẳn các mẫu làm bằng silicon và giấy khác trên thị trường. Dán ngực được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất liệu giấy lụa cao cấp chắc chắn mang lại cho bạn sự tự tin, yên tâm khi sử dụng.

+++ Sản phẩm khi giao hàng sẽ được đặt trong túi ZIP sạch, có hút ẩm. Mỗi túi có 10 miếng dán.

+++ Chờ gì mà các nàng không nhanh tậu một em miếng dán ngực giấy lụa hình hoa mai bổ sung vào tủ áo đựng cả rừng đầm đi tiệc, đi chơi của chị em nè.

+++ LƯU Ý QUAN TRỌNG: Vì keo dính khá tốt nên khi tháo ra, các nàng thấm ít nước để bị đau nha!!!

Shop chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh tốt nhất và với phương châm khách hàng là thượng đế HOMEJI cam kết hoàn tiền nếu hàng lỗi, không giống hình, kém chất lượng.

HOMEJI cám ơn khi bạn đã cho phép HOMEJI được phục vụ bạn tận tình, được mang đến niềm vui, sự thoải mái và tự tin khi bạn sử dụng sản phẩm của HOMEJI

- HOMEJI cam kết luôn tư vấn khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ đổi hàng áo khi bạn nhu cầu thay đổi size, màu sắc.

Thông tin sản phẩm

Kiểu đóng gói Đơn
Xuất xứ Việt Nam
Chất liệu Giấy Lụa
Petite Không
Rất lớn Không